User:孝欽顯皇后

From Wikiversity
孝欽顯皇后

問候/Lời chào/Greeting/การทักทาย
[edit]

Babel user information
vi-N Thành viên này xem tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ.
en-3 This user has advanced knowledge of English.
th-2 ผู้ใช้คนนี้มีความรู้ระดับกลางเกี่ยวกับภาษาไทย
zh-1 这位用户的中文达到初级水平
mul-1 This user has basic knowledge of multiple languages.
Users by language

中文: 你好,你。感謝您訪問我的個人資料。我是一個致力於維琪越南語項目的成員,我希望它很快就會獨立運作。如果您對這個項目的貢獻感興趣,我很高興能為您提供説明

Tiếng Việt: Chào bạn. Cảm ơn vì đã ghé thăm trang cá nhân của tôi. Tôi là một thành viên chuyên tâm đóng góp cho dự án Wikiversity Việt ngữ và tôi mong nó sẽ sớm được hoạt động độc lập. Nếu bạn có hứng thú với việc đóng góp cho dự án này, tôi rất vui được giúp đỡ bạn.

English: Hello. Thank you for visiting my personal page. I am a dedicated contributor to the Wikiversity Vietnamese and I hope it will be operated independently soon. If you are interested in contributing to this project, I am happy to help you.

ไทย: สวัสดี ขอบคุณที่มาที่หน้าส่วนตัวของผม ฉันเป็นผู้สนับสนุนเฉพาะชาวเวียดนามวิกิเวอร์และฉันหวังว่ามันจะดําเนินการอย่างอิสระในไม่ช้า หากคุณสนใจที่จะมีส่วนร่วมในโครงการนี้ฉันยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

方向/Định hướng/Orientation/ทิศทาง
[edit]

中文: 該專案的任務是收集和組織開放和免費的資源,使學習更容易和品質。

Tiếng Việt: Dự án này có nhiệm vụ tập hợp và tổ chức các nguồn học liệu mở và miễn phí, giúp việc học tập trở nên dễ dàng và chất lượng hơn.

English: This project is tasked with gathering and organizing open and free sources of learning, making learning easier and more quality.

ไทย: โครงการนี้ได้รับมอบหมายให้รวบรวมและจัดระเบียบแหล่งเรียนรู้ที่เปิดกว้างและฟรีทําให้การเรียนรู้ง่ายขึ้นและมีคุณภาพมากขึ้น

捐款/Đóng góp/Contributions/ให้
[edit]

  • Triết học không chuyên (非專業哲學/Non-professional philosophy/ปรัชญาที่ไม่ใช่มืออาชีพ)