Portal:Nhân văn học

From Wikiversity
 Portal:Nhân văn học Học Tham gia 
Cổng thông tin Nhân văn học

Nhân văn học là ngành học nghiên cứu văn hóa con người. Khoa học nhân văn sử dụng các phương pháp chủ yếu mang tính phê phán, hoặc dựa trên suy đoán và bao gồm yếu tố lịch sử quan trọng - như được phân biệt với các phương pháp tiếp cận chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của khoa học tự nhiên. Các ngành khoa học nhân văn bao gồm ngôn ngữ cổ đại và hiện đại, văn học, triết học và tôn giáo.[1]


Học liệu chọn lọc
Phân loại ngôn ngữ : Đây là một học liệu bằng Tiếng Tây Ban Nha.
Chất lượng học liệu: học liệu này được coi là một học liệu chọn lọc.
Chào mừng các đệ tử đến với tiếng Spanish 1 - hướng dẫn về ngôn ngữ Tây Ban Nha! Khóa học này được thiết kế cho người nói tiếng Anh. Biết tiếng Tây Ban Nha sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn khi đến thăm một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha hoặc học một ngôn ngữ Roman khác như tiếng Pháp, tiếng Ý hoặc tiếng Bồ Đào Nha. Ngày nay, 21 quốc gia ở Châu Mỹ Latinh, Châu Âu (Tây Ban Nha) và Châu Phi (Guinea Xích Đạo) có tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quốc gia của họ. Tại Hoa Kỳ, tiếng Tây Ban Nha được cung cấp như một khóa học ngoại ngữ ở phần lớn các trường trung học và với số lượng người gốc Tây Ban Nha ngày càng tăng, số người sử dụng ngôn ngữ này tăng lên theo từng ngày. Hơn 500 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới và tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học đối với những người nói thông thạo tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ Roman khác. Các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha có nền văn hóa phong phú tuyệt đẹp, đặc biệt là văn học, ẩm thực, âm nhạc và nghệ thuật. Trong suốt khóa học này, sẽ có 'phần kiến ​​thức' chứa thông tin thực tế về các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha và nền văn hóa của họ. Diễn đàn của chúng tôi là nơi bạn có thể nhận phản hồi và đặt câu hỏi về tiếng Tây Ban Nha.

(more...)


Hình ảnh chọn lọc
Trường Athena


Thể loại


Nhân văn học(1 C, 1 P)
Châu Phi học(empty)


Thể loại liên quan


Nghệ thuật(1 C, 1 P)
Category Khoa học xã hội not found


Cổng thông tin liên quanCác cổng thông tin Wikiversity


Wikimedia

ဝီကီမီဒီယာ ပရေားစဲတ် တဖူးဝေး လယို ဖေႏအာခြာလွေꩻ ဘာႏသာႏခြောင်ႏ ယိုဗာႏလောင်း ဝီခီမီဒီယာထာꩻမာꩻခြပ်ရဲဉ်ႏတဖူးဝေး ဆꩻလယိုနဝ်ꩻ အဝ်ႏစွဲးထဲမ်ဖေႏထဲင်းထဲင်း ပွိုင်းဝွို့တွမ်ႏအကျောင်ꩻခရာႏယိုသွူ:

ဝီခီပီးဒီးယား
လိတ်တောင်ႏဗွေ

ဝီကီလိတ်ဖွူꩻဖုံႏ
လိတ်ဖွူꩻဖုံႏ

အမျာꩻ
မီဒီယာ

ဝီကီထာꩻဟွိုန် 
လိတ်လွီးလယ်ႏ

ဝီကီရွီးထျꩻ 
ငေါဝ်းရာႏဖုံႏ

ဝီကီရွီးခိုႏ 
လိတ်နျꩻဖုံႏ

ဝီကီထာꩻလွေꩻ 
အွောန်ႏနယ်ဖေႏ ထာꩻလွေꩻ

ဝိစ်ဆိဉ်နရီ 
အွောန်ႏထော့ အဓိပ္ပယ်ႏ

ဝီကီဒေတာ 
ဒေတာဘေ့သ် ဒေတာခင်ႏလမ်း